เหตุใดจึงจำเป็นต้องมีการทดสอบ?
“ผู้ปกครองเพียงแค่ต้องตัดสินใจว่าจะส่งบุตรหลานเข้าเรียนในโรงเรียนเอกชนหรือโรงเรียนของรัฐ”

ในปี 2548 เมื่อรัฐเวอร์จิเนียผ่านกฎหมายต่อต้านบัตรกำนัลที่เข้มงวดวุฒิสมาชิกบาร์บาร่าเอ. คอลลินส์กล่าวว่าต้องดำเนินการเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ปกครองสามารถดึงเงินโรงเรียนจากโรงเรียนของรัฐเพื่อส่งลูกไปโรงเรียนเอกชนได้ เธออาจจะสะท้อนมุมมองของพ่อแม่หลายคนที่มองว่าโครงการบัตรกำนัลเป็นของขวัญโดยตรงสำหรับลูก ๆ ของพ่อแม่ที่ไม่สามารถส่งลูกของตัวเองเข้าโรงเรียนของรัฐได้ แต่ทำไมผู้ปกครองถึงต้องการดึงเงินจากโรงเรียนของรัฐ?

แน่นอน! และนี่คือเหตุผลที่มีการทดสอบที่จำเป็น “เด็กคนใดก็ตามที่มีการอ้างสิทธิ์ของผู้ปกครองจะต้องผ่านการทดสอบนี้” ขึ้นอยู่กับว่าใครเป็นผู้ตัดสิน “การทดสอบนี้” หมายความว่าผู้ปกครองสามารถดึงเงินจาก “บัญชีโรงเรียนเอกชน” ได้เท่านั้น พวกเขาสามารถเพิ่มเงินพิเศษได้หากต้องการเข้าโรงเรียนเอกชนหรือสามารถเลือกใช้หมายเลขบัญชีและบริจาคให้กับโรงเรียนเอกชนที่ต้องการก็ได้ พวกเขายังสามารถใช้เงินที่ประหยัดได้ในโปรแกรมเพื่อช่วยให้ลูก ๆ ของพวกเขาได้เข้าเรียนในโรงเรียนของรัฐ “ในกรณีที่จำเป็น” สำหรับหลาย ๆ คนถ้วยรางวัลมาเลเซียกระตุ้นความปรารถนาที่จะออกจากห้องเรียนและออกไปสู่โลกกว้าง พวกเขาปรารถนาที่จะสัมผัสโลกพบผู้คนใหม่ ๆ เรียนรู้ภาษาใหม่ … และในที่สุดก็โตพอที่จะหางานที่มีรายได้จริงๆ นักเรียนที่พูดได้ว่า “IWanna เป็นคนทำงานต่างชาติเหมือนในหนัง!” ได้รับความนิยมจาก บริษัท ที่กำลังมองหาแรงงานต่างชาติ

นักเรียนที่ต้องการรับทุนการศึกษาในต่างประเทศควรชั่งน้ำหนักด้านการเงินอย่างจริงจัง วิธีหนึ่งในการพิจารณาคือจินตนาการว่าตัวเองทำเงินได้หนึ่งล้านเหรียญต่อปี มันดูเกินความควบคุมไปหน่อยใช่ไหม? ในทำนองเดียวกันการใช้จ่ายหลายพันดอลลาร์ในวันหยุดพักผ่อนไปยังเกาะเขตร้อนฟังดูค่อนข้างโง่ใช่มั้ย? ประเด็นหลักคือคุณต้องรับผิดชอบในการหาเงินเพื่อจ่ายค่าเล่าเรียน (หรืออพาร์ทเมนต์ราคาแพง) และค่าเดินทาง ดังนั้นจึงยังคงเห็นได้ว่านักศึกษาเหล่านั้นถูกสร้างมาเพื่อชีวิตที่หรูหราหรือว่าพวกเขาถูกสร้างมาเพื่อชีวิตที่แร้นแค้น

มีวิธีที่จะช่วยให้นักเรียนแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ วิธีที่ชัดเจนที่สุดคือควักเงินไม่กี่พันดอลลาร์และปฏิบัติต่อพวกเขาในการเข้าพักที่ดีในโรงแรมปรับอากาศ แต่มีน้อยคนที่สามารถรับเงินเดือนแบบนั้นได้ วิธีปฏิบัติที่ดีกว่านั้นคือการพยายามสร้างความประทับใจให้กับนายหน้าด้วยงานบรรยายนั่นคือเปลี่ยนวิทยาเขตในวิทยาลัยของคุณให้เป็นโรงแรม อุตสาหกรรมการบรรยายเสนอผู้เชี่ยวชาญในสาขาสื่อและการโฆษณา พวกเขาสามารถสั่งจ่ายเงินเดือน 30,000 – 40,000 เหรียญต่อเดือนได้อย่างน่าประหลาดใจ

นั่นคือเงินเดือนที่สูง แต่ก็สามารถทำงานได้ดีขึ้น ผู้เชี่ยวชาญด้านการสรรหาบุคลากรจำนวนมากในอุตสาหกรรมการบริการมีรายได้ระหว่าง 20,000 ถึง 30,000 ดอลลาร์ วิธีหนึ่งในการขอวีซ่า H-1B และทำงานเป็นผู้สอนคือการกรอก Certificate IV เป็นภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศ พื้นที่ส่วนนี้ค่อนข้างจะตายไปมาก แต่ถ้าคุณต้องการหางานที่ Disney หรือจองการเข้าพักที่รีสอร์ทที่ดีที่สุดมีโปรแกรมที่เรียกว่า The ICE Course หลักสูตร ICE เป็นชื่อย่อของวีซ่าเร่งด่วนระหว่างประเทศคลาสสิกสำหรับการจบหลักสูตรซึ่งรวมถึงพื้นฐานของกฎหมายและธุรกิจ หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรสี่สัปดาห์ หลังจากจบหลักสูตรนักเรียนสามารถใช้ประโยชน์จากการเดินทางเที่ยวเดียวไปนิวซีแลนด์เป็นเวลาหนึ่งปีมีวิธีที่ดีกว่าในการสร้างรายได้ในสาขานี้ วิธีหนึ่งคือการเข้าร่วม agemonic chain reaction ของนักเรียนในนิวซีแลนด์ International Classic มีนักวิจารณ์ แต่ทหารจากแอริโซนาฟลอริดาและแคลิฟอร์เนีย (บ้านของดิสนีย์แลนด์) เป็นที่รู้กันว่าจะแกว่งไปมาเพื่อมองไปรอบ ๆ หากพวกเขาสนุกกับการผันแปรทางวัฒนธรรมเช่นนี้พวกเขาจะมีเวลามากพอที่จะดึงครอบครัวมารวมกันและกลับบ้านเกิดที่บ้านเกิดของตน

ผู้ที่สามารถบรรลุเป้าหมายได้ (ไม่มีการเล่นสำนวน) ในขณะที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาอ้างถึง theIZ ประหยัดเงินได้หลายแสนดอลลาร์ สำหรับผู้ที่สนใจคณิตศาสตร์มากขึ้นมีโปรแกรมเช่น ISEE (International Student Investment Funds) ซึ่งช่วยให้การศึกษาในต่างประเทศมีความทะเยอทะยานในช่วงมัธยมปลาย ค่าใช้จ่ายในการศึกษาต่อต่างประเทศสามารถหักลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 10,000 เหรียญต่อปี

ในการเริ่มต้นมีทุนการศึกษา Procter & Gamble สำหรับนักศึกษาที่มีความต้องการทางการเงิน นักเรียนประมาณ 70,000 คนใช้ในปีปัจจุบันนี้ บริษัท Procter & Gamble และผู้สนับสนุนอื่น ๆ ได้มอบเงิน 500,000 ดอลลาร์เพื่อการศึกษาของนักเรียน 20,000 คนที่เดินทางมาสหรัฐอเมริกาเพื่อศึกษาต่อผ่าน บริษัท Procter & Gamble

Corbin Commodities Trust Corporation และ Bank of America Commodities Investment ก็มีความสนุกสนานเช่นกัน มีการจ่ายเงิน 100,000 ดอลลาร์สำหรับผู้เข้าร่วมแต่ละคน