สาเหตุ relx เด็ก ๆ มักต้องทนทุกข์กับความเชื่อที่ผิด ๆ ว่าพวกเขาต้องทนทุกข์ทรมานจากความเจ็บป่วยในวัยเด็ก จริงๆแล้วมีอาการเจ็บป่วยในวัยเด็กจำนวนมากและส่วนใหญ่ค่อนข้างหายาก อย่างไรก็ตามเด็กบางคนยังคงมีอาการอยู่นานหลังจากที่อาการของพวกเขาหายไป เงื่อนไขนี้เรียกว่าการกระเพื่อมของส่วนที่เหลือของเตียง ความเชื่อที่ว่าเด็กยังคงต้องการการนอนพักผ่อนอาจส่งผลให้เด็กทำงานหนักเกินไปแม้ว่าเขาจะยังคงเคลื่อนไหวอยู่ก็ตาม

อาการอาจใช้เวลาหลายวันหรือหลายสัปดาห์ก่อนที่เด็กจะแสดงอาการใด ๆ เนื่องจากสมองไม่สามารถดูดซึมผลของยาเพื่อรักษาอาการได้ทันที สิ่งนี้ยังครอบคลุมไปถึงยาที่ใช้ในการรักษา relx อาการของเด็กในระหว่างการนอนหลับ โดยปกติแพทย์จะใช้ยาเพื่อรักษาเด็กสำหรับอาการนอนไม่หลับและไม่พบสัญญาณของปัญหาปัสสาวะรดที่นอน อย่างไรก็ตามแพทย์มักคิดถึงเด็กจำนวนไม่น้อยที่ยังคงเปียกเตียงเป็นเวลานานหลังจากที่ยาหมดฤทธิ์

แม้ว่าการปัสสาวะรดที่นอนจะทำให้เด็กหลายพันคนเจ็บป่วยในแต่ละปี แต่ความสนุกสนานมักไม่เป็นที่รู้จัก เด็ก ๆ มักจะเป็นผู้ใหญ่มองข้ามมันไปเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการเติบโตและเอาชนะมันได้ หากวัยรุ่นผ่านไปตามปกติจะไม่มีอะไรเริ่มมองปัญหาทันทีที่เด็กพยายามจัดการกับปัญหานี้ นั่นหมายความว่าผู้ใหญ่หลายคนไม่คิดจะคุยกับพ่อแม่ของเด็กด้วยซ้ำ อย่างไรก็ตามเด็กต้องทนทุกข์ทรมานเป็นเวลานานก่อนที่เขาจะรับรู้ปัญหา

การรักษาวิธีรักษาที่นอนเปียกที่ดีที่สุดมีเพียงสามเท่าการปัสสาวะรดที่นอนเป็นหนึ่งในโรคที่เกิดจากระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอ เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เตียงเปียกคุณต้องมีระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง

แน่นอนว่าระบบภูมิคุ้มกันที่อ่อนแออาจเกิดจากความเจ็บป่วยได้ ไม่ว่าจะเป็นไวรัสหรือแบคทีเรียไข้หวัดสามารถทำลายการป้องกันของคุณทำให้ลูกของคุณเสี่ยงต่อการปวดท้องซึ่งแพทย์เรียกว่าโรคกระเพาะและลำไส้อักเสบ งานที่ทำโดยความเจ็บป่วยดังกล่าวคือการทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของเด็ก relx อ่อนแอลง เพื่อเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของบุตรหลานของคุณให้แน่ใจว่าพวกเขาพักผ่อนและออกกำลังกายให้เพียงพอ จากข้อมูลของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC) ควรให้ทารกนอนหลับอย่างน้อยแปดชั่วโมงในแต่ละคืน สิ่งนี้จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงในขณะเดียวกันก็ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานได้อย่างถูกต้อง

เพื่อเสริมสร้างระบบป้องกันของพวกเขาให้ดีขึ้นให้ลูกของคุณมีวิตามินหลายชนิดโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มีทองแดง การศึกษาพบว่าการรับประทานอาหารที่มีทองแดงเป็นประจำทุกวันมีผลในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน แน่นอนว่าสิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าสูตรมัลติวิตามินที่ดีที่สุดคือสูตรที่คุณต้องหลงรัก

ในขณะที่แพทย์หลายคนไม่เคยยอมรับอย่างเปิดเผย แต่ก็มีบางกรณีที่เกี่ยวข้องกับการปัสสาวะรดที่นอนและในกรณีเหล่านี้การส่งเด็กไปพบกุมารแพทย์เป็นความคิดที่ดี ตัวอย่างเช่นการปัสสาวะรดที่นอนในช่วงเวลาที่แพทย์ถือว่าเป็นเรื่องปกติ หากเด็กโดยเฉพาะเด็กวัยเตาะแตะเริ่มทำที่นอนเปียกเมื่ออายุหกเดือนและทำเช่นนั้นเป็นประจำหลายคนถือว่าเป็นปัญหา ในสถานการณ์เช่นนี้เด็กอาจต้องได้รับการส่งต่อไปพบแพทย์

แพทย์อาจต้องการให้เด็กผ่านการทดสอบหลายชุดเพื่อตรวจสอบว่ามีปัญหาหรือไม่ การทดสอบดังกล่าวอาจเป็นการตรวจสอบว่าร่างกายสามารถขับเหงื่อได้มากเพียงใดเมื่อเด็กอยู่ในสภาวะที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังอาจเป็นสิ่งสำคัญสำหรับแพทย์ของคุณในการตรวจสอบระดับโซเดียมในร่างกายของเด็ก เมื่อเด็กได้รับการฝึกไม่เต็มเต็งพวกเขาอาจได้รับคำสั่งให้กลั้นปัสสาวะไว้ในกระโถนให้นานขึ้น โดยปกติเด็กจะได้รับการรักษาด้วย enuresis ครั้งแรกเมื่ออายุสามขวบ ก่อนหน้านี้เด็ก ๆ อาจถูกสอนให้ปัสสาวะใส่กางเกงใน หากเด็กยังคงปัสสาวะตอนกลางคืนอาจต้องส่งตัวไปพบแพทย์ แพทย์ของพวกเขาอาจตัดสินใจทำการทดสอบการฆ่าเชื้อในชั่วข้ามคืน การทดสอบนี้จะเกี่ยวข้องกับการที่เด็กดื่มเครื่องดื่มที่เขาหรือเธอได้รับการฝึกฝนให้ไม่ปัสสาวะตามปกติในขณะหลับ เช้าวันรุ่งขึ้นก่อนที่เด็กจะตื่นแพทย์จะทำการตรวจทางทวารหนัก relx หากมีการสะสมของอุจจาระผู้เปียกที่นอนจะได้รับคำสั่งให้โกนขนบริเวณทวารหนัก

ภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่เป็นปัญหาที่พบบ่อยในเด็กเล็ก ร่างกายจำเป็นต้องได้รับการสอนวิธีควบคุมการถ่ายปัสสาวะอย่างเหมาะสม ปัสสาวะรดที่นอนเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของการที่ร่างกายจัดการกับการสูญเสียการควบคุมกระเพาะปัสสาวะประเภทนี้…